Nam tài tử Jang Dong Gun lần đầu lộ diện hậu scandal ‘săn’ gái, nhìn hình ảnh hiện tại mà thấy thật đáng thương

Jang Dong Gun cùng gia đình tận hưởng chuyến du lịch biển ấm áp sau những sóng gió ập tới hồi năm ngoái.

Vừa qua, Go So Young có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh trong chuyến du lịch của mình cùng ông xã Jang Dong Gun và hai con tại Gangneung. Có thể thấy bức hình gia đình được chụp từ phía sau. Tất cả 4 thành viên đều mặc áo phao, giơ tay cao hướng lên trời.

Nam tài tử Jang Dong Gun lần đầu lộ diện hậu scandal ‘săn’ gái, nhìn hình ảnh hiện tại mà thấy thật đáng thương

Jang Dong Gun lần đầu lộ diện bên vợ và hai con hậu lùm xùm “săn” gái

Đây là lần đầu tiên Jang Dong Gun lộ diện hậu scandal “săn” gái. Hồi năm ngoái, anh bị lộ tin nhắc đi tìm của lạ với nam diễn viên Joo Jin Mo. Mặc dù hacker của vụ việc đã bị trừng phạt thích đáng nhưng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo vẫn bị dư luận chỉ trích thậm tệ vì thói trăng hoa. Kể từ đó, hai nam tài tử này đều im hơi lặng tiếng. Mãi tới gần đây, họ mới quay trở lại mạng xã hội thông qua các bài đăng của bà xã.

Theo quan sát Jang Dong Gun ở hiện tại đã thay đổi khá nhiều. Dân mạng cảm thấy anh thật đáng thương khi nhìn vòng 3 lép kẹp của ông bố 2 con này. Rõ ràng Dong Gun đã sụt cân không ít vì lùm xùm gây ảnh hưởng đến tên tuổi. Bên cạnh đó Jang Dong Gun cũng gây chú ý không kém khi đi dép lê, trong khi vợ và các con anh đều đi giày ấm áp.

jang dong gun, scandal, sao hàn

Nam tài tử “Anh em nhà bác sĩ” đi dép lê, lộ vòng 3 lép kẹp.

Jang Dong Gun và Go So Young kết hôn vào năm 2010. Họ có với nhau 1 quý tử và 1 công chúa. Trải qua 11 năm gắn bó cho đến nay Go So Young luôn sát cánh bên Jang Dong Gun mỗi lúc khó khăn. Cô chứng tỏ là người phụ nữ mạnh mẽ khi chấp nhận những tai tiếng của chồng mà không một lời than vãn.

jang dong gun, scandal, sao hàn

Scandal tìm của lạ khiến Jang Dong Gun bị ảnh hưởng lớn về mặt danh tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *