Park Shin Hye đột ngột thông báo mang thai, kết hôn cùng với Choi Tae Joon

Thông tin mỹ nhân “Người thừa kế” Park Shin Hye kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon và đang mang thai con đầu lòng khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 23/11, công ty quản lý của Park Shin Hye cho biết: “Nữ diễn viên Park Shin Hye và nữ diễn viên Choi Tae Joon sẽ tạo nên một mối quan hệ trăm năm hạnh phúc”.

Theo đó, đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình hai bên và những người thân thiết. Cặp đôi thông báo đám cưới diễn ra vào ngày 22/1/2022 tại Seoul, tuy nhiên họ mong người hâm một thông cảm rằng các thông tin đám cưới sẽ được giữ kín thay vì tổ chức công khai trước truyền thông.

Park Shin Hye đột ngột thông báo mang thai, kết hôn cùng với Choi Tae Joon

Thông tin Park Shin Hye đang mang thai và sắp tổ chức đám cưới với Choi Tae Joon khiến cư dân mạng xôn xao

Đáng chú ý, trong thư gửi người hâm mộ, Park Shin Hye cho biết cô đang mang thai con đầu lòng: “Tôi rất cẩn trọng khi nói điều này vì giờ vẫn còn quá sớm, nhưng một sinh mệnh quý giá đã đến bên tôi trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Hơn bất kỳ ai khác, tôi muốn chia sẻ điều này với các bạn. Kể cả sau khi đã lập gia đình, tôi vẫn sẽ cho các bạn thấy khía cạnh tốt nhất của mình”.

Park Shin Hye cũng nói rằng cô rất lo lắng vì sợ người hâm mộ sẽ bị sốc với tin này. Cô nhắc đến chồng sắp cưới Choi Tae Joon đầy tình cảm: “Tôi sẽ cưới một người bạn mà tôi đã biết từ rất lâu rồi. Tôi sắp bắt đầu cuocj sống mới của mình bên một người đã luôn ủng hộ tôi và bao bọc cho con người còn rất nhiều khuyết điểm Park Shin Hye”.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon là một trong những cặp đôi của showbiz Hàn Quốc duy trì được mối quan hệ lâu dài. Họ đã bên nhau được 4 năm kể từ năm 2017, vẫn bên nhau trong suốt thời nam diễn viên nhập ngũ.

park shin hye, park shin hye mang thai, choi tae joon

Choi Tae Joon xuất ngũ và khi trở về, Shin Hye vẫn còn ở bên chờ đợi

Tình yêu của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Hành trình từ những người bạn thời đại học đến tình yêu lãng mạn như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Cả hai lần đầu bị dính tin đồn hẹn hò vào tháng 5 năm 2017. Hai người bị phát hiện đi du lịch cùng nhau ở nước ngoài.

Nhưng sau đó cả hai đã phủ nhận tin đồn và nói rằng họ chỉ là bạn bè, “Tình cờ chúng tôi có cùng lịch trình ở nước ngoài. Chúng tôi chỉ là bạn từ khi vẫn còn đi học”. Mối quan hệ giống như tiền bối và hậu bối chứ không phải tình yêu.

park shin hye, park shin hye mang thai, choi tae joon

Sau một năm, ngày 7/3/2018, Dispatch chính thức vào cuộc và tung ra loạt ảnh hai người bí mật gặp nhau. Cả châu Á lại một lần nữa xôn xao trước thông tin cả hai thực sự đang hẹn hò. Đến thời điểm đó, Choi Tae Joon và Park Shin Hye phải thừa nhận mối quan hệ yêu đương của họ đã kéo dài gần một năm.

Từ mối quan hệ bạn bè, cả hai trở nên thân thiết và dần nảy sinh tình cảm. Nam diễn viên “Missing 9” cũng là bạn trai chính thức đầu tiên được Park Shin Hye công khai hẹn hò. Dù chênh lệch về danh tiếng nhưng cả hai vẫn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

park shin hye, park shin hye mang thai, choi tae joon

Hai người bạn thân, đồng nghiệp trong làng giải trí đã trở thành một cặp và chính thức công khai mối quan hệ của mình trước công chúng. Tình cảm bền vững, đời tư trong sạch và kín tiếng, đó là lý do tại sao họ không hề bị dư luận phản đối, mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *