Song Hye Kyo có hành động gây chú ý với ‘tình tin đồn’ của Song Joong Ki, cố tình chọc gậy bánh xe hay ý gì?

Dân mạng liên tục bàn tán về mối quan hệ giữa Song Hye Kyo, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin, người được cho là tình mới của Joong Ki.

Vừa qua Jeon Yeo Bin có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp tạp chí. Theo quan sát cô đã thay đổi kiểu tóc ngắn và diện trang phục họa tiết nổi bật. Điều đáng nói là netizen phát hiện ra việc Song Hye Kyo bất ngờ “like” bài đăng của Yeon Bin, người được cho là tình mới của Song Joong Ki.

Song Hye Kyo có hành động gây chú ý với ‘tình tin đồn’ của Song Joong Ki, cố tình chọc gậy bánh xe hay ý gì?

Song Hye Kyo bất ngờ “like” bài đăng của Jeon Yeo Bin, người tình tin đồn của Song Joong Ki.

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đang cố tình chọc gậy bánh xe, khiến mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin “dậy sóng”. Cô giả vờ thích bài đăng của Yeon Bin nhưng thực chất lại có ý đồ muốn người cũ mâu thuẫn với tình mới vì mình.

Tuy nhiên cũng có không ít cư dân mạng cho rằng Song Hye Kyo đơn thuần chỉ thể hiện sự ủng hộ cô dành cho Jeon Yeo Bin, chẳng hề có ý gây tổn hại cho đàn em cũng như chồng cũ. Các fans của Yeon Bin đánh giá cao động thái này từ phía Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn vào tháng 7/2019. Kể từ đó cho đến nay hai người chưa hề công khai chuyện hẹn hò mới. Song Joong Ki dính tin đồn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với Jeon Yeo Bin sau khi họ đóng cặp trong bộ phim “Vincenzo”. Anh cũng thừa nhận mình và Yeo Bin rất tâm đầu ý hợp.

song hye kyo, song joong ki, jeon yeo bin, tình tin đồn, sao hàn

Song Joong Ki được cho là có quan hệ trên mức đồng nghiệp với bạn diễn Jeon Yeo Bin.

Còn Song Hye Kyo, sau thời gian vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ, gần đây cô quyết định tái xuất với dự án “Now We’re Breaking Up”. Trong phim cô kết đôi với mỹ nam Jang Ki Yong. Song Hye Kyo hiện tại đang là cái tên cực kỳ “hot” vì có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn trẻ tuổi ngay trong lần trở lại hậu ly hôn Song Joong Ki.

song hye kyo, song joong ki, jeon yeo bin, tình tin đồn, sao hàn

Song Hye Kyo đón sinh nhật tuổi 40 với nụ cười rạng rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *