Đội trưởng tuyển Việt Nam tặng quà khủng cho cựu sao HAGL, hội ngộ HLV Park Hang-seo trước thềm SEA Games 32

 

Tranh thủ hơn 1 tháng V.League 2023 tạm nghỉ để nhường chỗ cho SEA Games 32, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ lên đường sang Hàn Quốc. Chuyến công tác lần này của đội trưởng tuyển Việt Nam sẽ kéo dài từ ngày 21/4 đến 25/4.

Trong thời gian ở Hàn Quốc, ngôi sao của CLB Hà Nội sẽ có dịp tái ngộ thầy cũ HLV Park Hang-seo. Ngoài ra, Hùng Dũng cũng dành thời gian đến thăm đàn em Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ đang chơi bóng cho Seoul E-Land ở K.League 2.

Hùng Dũng sẽ sang Hàn Quốc thăm HLV Park Hang-seo.

Văn Toàn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Vì vậy, Hùng Dũng không thể nhìn ngôi sao HAGL ra Hàn Quốc chơi bóng.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang ở quê nhà và tham gia một số sự kiện với tư cách khách mời. Mới đây, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ của ĐT Việt Nam trên trang cá nhân. Người hâm mộ vẫn chờ đợi sự trở lại của chiến lược gia 65 tuổi.

Đội trưởng tuyển Việt Nam cũng sẽ gặp mặt để động viên Văn Toàn trong thời gian anh điều trị chấn thương.

Đỗ Hùng Dũng là người được HLV Park Hang-seo trao tấm băng đội trưởng sau AFF Cup 2021. Tiền vệ sinh năm 1993 tiếp tục nắm giữ trọng trách này dưới thời HLV Philippe Troussier. Nói về hai đội trưởng này, Hùng Dũng cho biết:

“HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu mọi người hãy tự suy nghĩ và tự di chuyển. Trong khi đó, HLV Troussier thể hiện rõ hơn qua động tác. Qua các buổi tập, các cầu thủ hiểu rằng chúng tôi đang tập kiểm soát bóng”.

Ở lần hội quân tháng 3 vừa qua, ĐT Việt Nam chỉ tập trung trong 4 ngày và không có trận đấu nào. Phải đến tháng 6, HLV Philippe Troussier mới thực sự bắt tay vào làm việc với đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đang cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games 32.