Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm bảo mật mới tại Việt Nam

 

Cụ thể, dòng sản phẩm mới được đơn giản hóa và chia thành các gói dịch vụ: Kaspersky Standard, Kaspersky Plus và Kaspersky Premium. Các sản phẩm có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Mac, iOS và Android.

Người dùng chọn gói dịch vụ Kaspersky Standard sẽ nhận được chức năng bảo mật, bao gồm bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa mới nhất hoặc Duyệt web an toàn và Chống lừa đảo ) để ngăn các trang web, tệp và tiện ích mở rộng nguy hiểm tải xuống. Gói Tiêu chuẩn cũng cung cấp công cụ chống vi-rút Pre-Kaspersky, giúp tìm và loại bỏ vi-rút có thể xâm nhập vào PC của người dùng trước khi họ cài đặt Kaspersky. Gói dịch vụ này cũng bao gồm các tính năng Tường lửa (Firewall) và Giám sát mạng (Network Monitor) cho biết ứng dụng nào được kết nối với internet.

Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm bảo mật mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Kaspersky công bố các giải pháp bảo mật mới trong năm 2023

Trong khi đó, Kaspersky Plus sở hữu khả năng bảo mật vượt trội. Người dùng đăng ký gói này có quyền truy cập vào mọi thứ có sẵn trong Kaspersky Standard cùng với VPN và Trình quản lý mật khẩu không giới hạn. Người dùng cũng có thể sử dụng Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu, công cụ giám sát internet và web đen, được cảnh báo nếu dữ liệu cá nhân bị xâm phạm và nhận đề xuất về những việc cần làm tiếp theo. .

Cuối cùng, gói cao cấp nhất là Kaspersky Premium, không chỉ bao gồm tất cả các tính năng của gói Standard và Plus mà còn bảo vệ danh tính kỹ thuật số và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, với quyền truy cập ưu tiên vào các cuộc gọi điện thoại hoặc dịch vụ trò chuyện, trợ giúp thiết lập từ xa, và kiểm tra sức khỏe PC cá nhân.

Trong phiên bản mới, giao diện và trải nghiệm rõ ràng, thân thiện hơn giúp nâng cao danh mục sản phẩm mới. Kaspersky đã thiết kế lại hoàn toàn các giải pháp của mình với mục đích cải thiện khả năng tương tác của khách hàng trong ứng dụng và làm cho ứng dụng trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn trên các tính năng chính như phòng ngừa (tất cả các mối đe dọa nguy hiểm sẽ tự động bị chặn và thông báo cho người dùng), giám sát (người dùng được thông báo về các mối đe dọa hoặc hành động tiềm ẩn có thể dẫn đến thiệt hại.

Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm bảo mật mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Giao diện bảo mật trong phiên bản Kaspersky mới cũng được thiết kế lại

Bà Võ Dương Tứ Diễm, Giám đốc Kaspersky Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào ra mắt danh mục sản phẩm mới này tại Việt Nam trong năm nay khi tầm quan trọng của an ninh mạng ngày càng tăng và thời đại kỹ thuật số. Ngày nay, giải pháp bảo mật không chỉ là giải pháp diệt virus cho PC, mà còn là một hệ sinh thái dịch vụ bảo mật toàn diện cho mọi nền tảng và thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng”.