Không ngờ hai nam ca sĩ J-Hope và Jin (BTS) được ưu đãi khi nhập ngũ

 

Ngày 21/4, hãng truyền thông Newsis đã làm dấy lên nghi vấn về sự “đối xử đặc biệt” xung quanh việc nhập ngũ của hai thành viên Jin và J-Hope (BTS).

Trước đó vào ngày 18/4, nam thần tượng J-Hope đã nhập ngũ với tư cách tân binh tại Sư đoàn bộ binh phòng thủ nội địa số 36 của quân đội Hàn Quốc ở Wonju-si, tỉnh Gangwon. Vào ngày này, một nhóm binh sĩ đứng trước lối vào căn cứ quân sự đã dừng lại để kiểm tra từng chiếc xe vào cơ sở.

 

Newsis tuyên bố hầu hết dân thường chỉ có thể có một phương tiện vào căn cứ quân sự vào ngày nhập ngũ. Bên cạnh đó, khi xe nhập ngũ được triệu tập, gia đình và người quen phải xuất trình giấy tờ chứng minh giấy báo nhập ngũ tại cổng thì mới được qua.

 

Tuy nhiên, tổng cộng có 6 phương tiện của công ty giải trí HYBE được phép vào căn cứ quân sự khi nam ca sĩ J-Hope nhập ngũ, và vào ngày Jin nhập ngũ cũng có rất nhiều phương tiện được phép vào địa điểm này. Hãng thông tấn Newsis tiếp tục khẳng định rằng không chỉ các căn cứ quân sự cấp giấy phép đặc biệt cho sáu chiếc xe của công ty HYBE đi vào mỗi buổi lễ nhập ngũ, mà các phương tiện khác của công ty cũng được phép vào trước. , không giống như hầu hết những người bình thường sẽ bị dừng lại để kiểm tra khi đến nơi. Chính vì vậy, nghi vấn về cách “biệt đãi” dành cho hai người nổi tiếng khiến nhiều người bàn tán.

 

Liên quan đến vấn đề này, một đại diện của căn cứ quân sự ở Wonju nhận xét: “Không phải chúng tôi giữ bất kỳ phương tiện dân sự nào nếu mọi người đi chung xe với gia đình hoặc bạn bè. Quy tắc chung phương tiện cho mỗi tân binh đã được khuyến nghị vì mục đích an toàn, nhưng đó là không cần thiết phải thực thi nghiêm ngặt các quy định.”

Được biết, cả 7 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS đã tụ họp để tiễn J-Hope khi anh lên đường nhập ngũ. Các chàng trai đã được phóng viên ghi lại hình ảnh tập trung cùng nhau tại trung tâm huấn luyện, có thể thấy trong ảnh, cả nhóm đã trải qua những giây phút cuối cùng trước khi thực hiện nghĩa vụ quan trọng cho đất nước.