Miu Lê lộ bụng ngấn mỡ, khác ‘một trời một vực’ so với 2 năm trước

 

Mới đây, Miu Lê đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh khoe bụng bầu thu hút sự chú ý. Cụ thể, nữ ca sĩ rất buồn khi bụng giờ đã là 2 vạch “góc khuất tâm hồn”, Miu Lê chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với chia sẻ này của Miu Lê, số khác gửi lời động viên cô dù béo hay gầy thì khán giả yêu mến cô vì giọng hát chứ không phải ngoại hình. :

“Cây ngải năm ấy đã về”

“Dù béo hay gầy anh vẫn yêu Miu”

“Trời, nghệ sĩ béo như tôi”

“Khỏe là được rồi chị”

Trước đó, Miu Lê từng bị chê bai, chê bai về ngoại hình vì tăng cân mất kiểm soát. Trước những chỉ trích của người hâm mộ, Miu Lê đã quyết tâm thay đổi, cô chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý. Sau thời gian dài tập luyện, Miu Lê đã giảm được nhiều cân và sở hữu thân hình săn chắc. Nhưng thời điểm đó, cô cũng bị nhiều người nhận xét là thân hình quá to, thô dẫn đến không có sự mềm mại khi diện những trang phục như váy, áo gợi cảm.

Miu Lê mất cả một quá trình để có thân hình như ý, trong suốt 4 năm tập luyện, nữ ca sĩ từng tâm sự có thời gian cô rất suy sụp, thân hình tròn trịa do ăn uống sai chế độ mà không hiểu rõ. về dinh dưỡng. Nhưng điều cô tự hào nhất là cho đến ngày hôm nay, cô vẫn tiếp tục giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Miu không tập vì có ai chê Miu xấu, to, đùi to đâu. Dù biết nhiều người chỉ trích, Miu cũng buồn nhưng đó không phải là lý do để có một cuộc sống lành mạnh”. diễn viên Em là bà nội của anh tâm sự.