Netflix Games xác nhận sẽ sớm thêm 40 trò chơi mới

 

Netflix đang có kế hoạch lớn để mở rộng các tùy chọn trò chơi điện tử của mình. Cụ thể, sẽ có 40 game mới hấp dẫn được phát hành trong suốt phần còn lại của năm 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn về doanh thu quý đầu tiên của Netflix. Đồng Giám đốc điều hành của Netflix Greg Peters đã nói về các kế hoạch phát triển trong tương lai của công ty. Theo Peters, nền tảng này hiện có 55 trò chơi dành cho người đăng ký, nhưng con số đó sẽ sớm tăng lên nhờ các trò chơi do các studio nội bộ phát triển, cũng như các trò chơi khác được phát hành thông qua các đối thủ cạnh tranh. công việc.

Netflix Games xác nhận bổ sung 40 game mới - Ảnh 1.

Netflix Games sắp bổ sung 40 trò chơi mới vào dịch vụ của công ty

Khi được hỏi về mức độ tương tác hiện tại của người dùng với trò chơi, Peters dường như đã cố tránh đề cập đến những vấn đề này. Năm ngoái, dịch vụ trò chơi của Netflix đã chứng kiến ​​một bức tranh ảm đạm, với chưa đến 1% người đăng ký truy cập trò chơi hàng ngày kể từ tháng 8 năm 2022.

Không thể xác định chắc chắn lý do tại sao người dùng ít tương tác với trò chơi trên Netflix hơn, nhưng phần lớn là do trò chơi của nền tảng này chỉ có thể chơi được trên thiết bị di động. Điều đó đã ngăn cản những người dùng chỉ sử dụng Netflix trên PC và TV tiếp cận với nhánh giải trí này.

Bên cạnh loạt game mới sắp ra mắt trong năm nay, Netflix cũng đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng. Cụ thể, một tin đồn gần đây cho thấy các trò chơi Netflix sẽ sớm có thể chơi được trên PC và TV bằng cách sử dụng thiết bị di động làm bộ điều khiển.