Phí Ngọc Hưng có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Trương Mỹ Nhân giữa tin đồn có tình mới

 

Trong vài ngày qua, Phí Ngọc Hùng trở thành cái tên được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc anh bị một cô gái lạ kéo tay khi đang đứng ở sảnh của một sự kiện.

Nhiều khán giả cho rằng cô gái trong ảnh là tình mới của Phí Ngọc Hưng. Đáng chú ý, giữa ồn ào, Trương Mỹ Nhân đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến người hâm mộ càng thêm hoang mang.

Nhận thấy sự việc bị đẩy đi quá xa, Xoài Non đã lên tiếng và cho biết mình chỉ nhờ người bạn (cô gái mặc váy đen) gọi là Phí Ngọc Hưng để chụp ảnh. Vậy nên mọi suy đoán của cư dân mạng mấy ngày qua là hoàn toàn không chính xác.

Về phía Phí Ngọc Hưng, anh không trực tiếp đính chính tin đồn tình cảm. Thay vào đó, anh đăng tải khoảnh khắc hậu trường trả lời phỏng vấn “cực ngọt” với Trương Mỹ Nhân.

Trước động thái trên của Phí Ngọc Hưng, có thể thấy cặp đôi vẫn vui vẻ hạnh phúc. Thậm chí, anh còn không ngần ngại đánh dấu quyền sở hữu của mình khi đính kèm nhạc của ca khúc “Em là của anh”.

Tháng 7/2022, Trương Mỹ Nhân công khai con gái đầu lòng tròn 2 tuổi. Cô chia sẻ, bé Bona là món quà tình yêu đẹp giữa cô và bạn trai Phí Ngọc Hùng. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.

Tháng 1/2023, Phí Ngọc Hưng cũng cầu hôn Trương Mỹ Nhân trong một chương trình thực tế dành cho gia đình. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên chia sẻ cuộc sống bình yên, hạnh phúc và những khoảnh khắc đời thường của gia đình nhỏ.