Trước khi thông báo mang thai lần 2, Nhã Phương nhiều lần lộ dấu hiệu của một ‘mẹ bầu’ chính hiệu

 

Sáng 21/4, mạng xã hội xôn xao khi Nhã Phương thông báo tin vui đang mang thai con gái thứ hai. Bên cạnh những lời chúc mừng, trước đó, nhiều cư dân mạng tinh ý đã phát hiện ra dấu hiệu của “mẹ bầu”. của nữ diễn viên.

 

Cụ thể, thời gian gần đây, Nhã Phương khá hạn chế xuất hiện và ít mặc đồ bó sát, khoe eo như trước. Thay vào đó, cô luôn chọn những bộ váy suông rộng, che đi vòng 2 của mình. Trên mạng xã hội, người đẹp sinh năm 1990 không chia sẻ nhiều hình ảnh của bản thân mà chủ yếu đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Ngoài ra, trong sự kiện gần đây nhất mà Nhã Phương tham gia, thay vì diện những bộ trang phục ôm sát khoe vóc dáng thon gọn, nữ diễn viên lại khá “sang chảnh” khi chọn áo sơ mi dáng rộng để giấu váy. vòng eo siêu nhỏ “trứ danh”.

 

Từ những biểu hiện khác lạ của Nhã Phương, nhiều hội nhóm, trang tin mạng xã hội liên tục đặt nghi vấn người đẹp Tuổi Thanh Xuân đang mang thai con thứ hai. Trước những tin đồn này, nữ diễn viên im lặng. . Mãi đến sinh nhật Trường Giang, cô mới chính thức thông báo rộng rãi tin vui này, đồng thời tiết lộ giới tính của con thứ hai là bé gái. Việc cô quyết định sinh thêm con cũng là điều rất dễ hiểu bởi trước đó, Nhã Phương từng tâm sự con cái là niềm hạnh phúc và tài sản lớn nhất của hai vợ chồng nên cô luôn muốn sinh thêm con để tạo không khí mới. gia đình thêm vui vẻ, ấm cúng.

Nhã Phương mong Trường Giang sinh nhiều con

“Tôi chấp nhận cùng anh ấy khép lại quá khứ để hướng tới tương lai. Tôi rất thích có con và dự định sinh hai, ba đứa cho vui cửa vui nhà. Có con cũng vui nên tôi không cố ý giấu giếm”. .Tuy nhiên, khi thời điểm thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về các con của mình”. Nhã Phương chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào cuối tháng 3/2019.