Vợ chồng NSND Công Lý phản ứng thế nào khi bị fan vây kín xin chụp ảnh ở sân bay?

 

Mới đây, Ngọc Hà – bà xã của NSND Công Lý đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia sẻ niềm vui khi chồng cô được khán giả yêu mến mọi lúc mọi nơi. Theo đó, cô kể chuyện NSND Công Lý được khán giả xin chụp ảnh ở sân bay. Dù rất đói và mệt nhưng nam diễn viên vẫn vui vẻ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng khán giả.

“Hai vợ chồng ngồi ở sân bay chờ người đón nhưng có rất nhiều người đến xin chụp ảnh cùng Ly. Ai cũng vui vẻ khi lần đầu tiên nhìn thấy Ly. Ali vừa đói vừa mệt nhưng rất vui….Hai vợ chồng đang ngơ ngác thì bỗng một chị bịt khẩu trang lao ra đưa bịch đồ ăn và cà phê cho chú Lý. Thực sự tan chảy.

Đôi khi trong cuộc sống, tôi sẽ gặp khó khăn, thậm chí đau khổ, nhưng đâu đó trên đường đi, tôi sẽ gặp những người cao quý yêu thương tôi. Dù chỉ với một từ ‘Tôi đã theo dõi bạn rất lâu, tôi đọc tất cả những gì bạn viết, tôi theo dõi bạn và sức khỏe của bạn mỗi ngày’”.Ngọc Hà chia sẻ.

Cách đây vài ngày, Ngọc Hà cũng đăng ảnh NSND Công Lý tham gia một vở kịch, với vẻ ngoài tươi tắn nhận được nhiều sự quan tâm. Có thể thấy, sau thời gian điều trị, sức khỏe của nam diễn viên đã hồi phục một cách thần kỳ. Khán giả gửi lời chúc, động viên, mong NSND Công Lý sớm trở lại sân khấu trong thời gian tới.

Giữa năm ngoái, dư luận xôn xao khi NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng và phải nhập viện. Thời điểm đó, Ngọc Hà luôn là người bạn đồng hành cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô chia sẻ, hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý bình phục như hiện tại là một kỳ tích. Cô cũng luôn tích cực động viên và là niềm vui, chỗ dựa vững chắc cho chồng.