Xấu hổ trước lời tâm sự của nam idol Moonbin (ASTRO) trước khi qua đời ở tuổi 25

 

Trong thời điểm này, cả làng giải trí K-Pop đang chìm trong nỗi đau mất đi một ngôi sao sáng giá là Moonbin. Vào lúc 20h10 ngày hôm qua theo giờ địa phương, nam ca sĩ Moonbin (ASTRO) được quản lý phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Gangnam-gu, Seoul. Cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc điều tra để xác định nguyên nhân cái chết của nam thần tượng.

 

Một số fan đã đào lại một đoạn video gần đây của Moonbin cho thấy nam thần tượng đang có tâm trạng không tốt, chẳng hạn như concert ‘DIFFUSION’ của phân nhóm ASTRO MOON BIN & SANHA vào ngày 8/4. Moonbin dự kiến ​​lên máy bay sang Bangkok, Thái Lan , nhưng khi đến sân bay quốc tế Incheon, anh cảm thấy quá chóng mặt và phải đổi chuyến bay sang ngày khác. Sau khi nghỉ ngơi ở nhà vài ngày, Moonbin đã đến Bangkok và tổ chức thành công concert.

 

Kết thúc concert, Moonbin và Sanha đã phát trực tiếp trên YouTube để dành nhiều thời gian hơn cho AROHA (tên fandom của ASTRO) khi cảm xúc của họ về concert vẫn còn đọng lại. Khi đó, Moonbin đã nói: “Tôi có một lời thú nhận. Mọi thứ thực sự khó khăn với tôi. Tôi đã cố gắng không thể hiện điều đó trong buổi hòa nhạc nhưng tôi tin rằng mình có thể, và tôi cảm thấy tồi tệ về điều đó. Tôi xin lỗi. Tôi đang cố gắng hết sức để hồi phục nhanh chóng và sẽ bắt đầu tập luyện. Tôi sẽ hồi phục nhanh nhất có thể để làm các bạn hài lòng, AROHA.” Đáp lại lời tâm sự của anh trai, Sanha chia sẻ: “Tại sao bạn cảm thấy tồi tệ về điều đó? Đừng xin lỗi. Không sao đâu!”. Sau đó, Moonbin tự nhắc nhở bản thân rằng mình có thể làm được: “Đây là công việc mà tôi đã chọn, vì vậy tôi nên giải quyết mọi thứ liên quan đến nó.”

 

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cố nam ca sĩ Moonbin sẽ được an táng tại Nhà tang lễ Trung tâm Y tế Asan; Tang lễ diễn ra lặng lẽ chỉ có gia đình và bạn bè đúng như nguyện vọng của gia đình Moonbin.