Hiếm khi lộ diện, Subeo ngày càng lớn, ngoại hình hiện tại gây bất ngờ

 

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đi bơi cùng gia đình. Không chỉ chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên chồng Kim Lý, Cô cũng vui vẻ đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên các con.

 

 

 

Đáng chú ý, sau một thời gian “ở ẩn” cũng xuất hiện cùng mẹ Hà Hồ. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ đăng ảnh con trai cưng bởi cô từng cho biết, Subeo càng lớn càng không thích chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

 

Có thể thấy, con trai Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà ngày càng cao lớn, sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, kháu khỉnh. Đặc biệt, góc nghiêng sắc sảo, nam tính được thừa hưởng từ nét đẹp của cả bố và mẹ.

 

Sau 8 năm “đường ai nấy đi”, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều có cuộc sống mới. Dù vậy, Subeo vẫn được cả hai yêu mến. Bên cạnh đó, Kim Lý và Đàm Thu Trang cũng luôn coi Subeo là con ruột, luôn quan tâm chăm sóc.

 

 

Hồ Ngọc Hà từng nói lời cảm ơn Kim Lý vì đã yêu Subeo: “Cảm ơn anh đã dạy con trai Subeo của em biết yêu thương. Tình cảm của Subeo dành cho anh là minh chứng cho tấm lòng của anh. Và bây giờ mỗi khi nhìn thấy Lisa và Leon khóc, tôi biết rằng các con em thật may mắn khi có một người cha như anh. Vì em biết anh là kiểu người rất coi trọng gia đình”.

 

Về phía Đàm Thu Trang, cựu người mẫu từng tiết lộ: “Tôi và Hà chỉ nói về lịch trình của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con. Quan điểm nuôi con là của anh Cường và Hà, tôi chỉ góp ý với chồng chứ không can thiệp được, tôi đã nói rõ với anh Cường ngay từ đầu.

Vì dù sao, tôi vẫn ở một vị trí rất khó xử. Dù có giỏi đến đâu Subeo cũng chỉ có một mẹ ruột là chị Hà. Có nhiều điều tôi muốn tốt cho con nhưng nói ra thì nhạy cảm quá. Ranh giới giữa quan tâm và nắm quyền rất mong manh.”