Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ từng bị stress nặng, phải cầu nguyện hàng đêm?

 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Mỹ Tâm chia sẻ về quãng thời gian làm show ca nhạc cách đây 2 năm: “Thời điểm này của 2 năm trước mình bị stress rất nhiều vì lo cho show… và đêm khuya mình chỉ ngồi cầu nguyện cho ngày mai tươi sáng để có một đêm Tri Âm thật trọn vẹn. Lúc này mình viết và hát bài The Light như một cứu cánh để tự vấn vản thân cố gắng vượt qua những khó khăn không thể nói ra… và mọi thứ đã đến như một phép màu. Ngày mai để kỷ niệm, mình sẽ gởi tặng các bạn bản full The Light nhé”.

 

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, cô đã rất khó khăn khi quyết định tổ chức liveshow Tri âm. Cũng chính vì những khó khăn đó mà Mỹ Tâm đã tìm ra cách khắc phục và giải quyết mọi vấn đề, mang đến một đêm nhạc thành công cho tất cả khán giả và người hâm mộ.

 

Đêm nhạc Tri Âm của Mỹ Tâm đạt được nhiều thành tích khủng cũng như những con số ấn tượng mà không phải nghệ sĩ nào trong showbiz Việt cũng làm được. Số lượng người tham gia chật kín, số lượng vé bán ra nhanh chóng đủ cho thấy sức ảnh hưởng và tên tuổi của Mỹ Tâm lớn như thế nào.

 

Bên dưới bài đăng của Mỹ Tâm, nhiều khán giả đã để lại bình luận cũng như những lời khen có cánh dành cho nữ ca sĩ. Không chỉ khán giả, Mỹ Tâm còn có một lượng lớn người hâm mộ, họ coi Mỹ Tâm là hình mẫu lý tưởng để học hỏi và noi theo.

 

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Cô sở hữu nhiều bản hit đình đám từ khi mới đi hát cho đến thời điểm hiện tại. Dù không tham gia quá nhiều chương trình mà chỉ chuyên tâm vào âm nhạc nhưng Mỹ Tâm vẫn gây ấn tượng mạnh và giữ được độ nóng cho tên tuổi giữa rất nhiều tài năng khác.