Tình trạng hiện tại của Mai Phương Thúy sau thời gian ở ẩn, liên tục vướng nghi vấn ‘bầu bí’

 

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy Đến nay, cô vẫn thu hút sự chú ý của công chúng bởi cuộc sống sang chảnh và nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

 

Nhưng những ngày này, Hoa hậu Việt Nam 2006 ít tham dự sự kiện, ít tiết lộ về cuộc sống đời thường và ít trò chuyện cùng khán giả như trước.

 

Đáng chú ý, Mai Phương Thúy gần đây chỉ chia sẻ những khoảnh khắc cận mặt, hiếm khi để lộ hình thể lên mạng xã hội. Vì lý do này, nàng Hậu vướng vào nghi vấn “ở ẩn” để bí mật sinh con. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy không lên tiếng về thông tin này.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy bị “gọi tên” trong tin đồn sinh con. Cuối năm 2022, nàng Hậu từng đăng ảnh vô tình để lộ vòng 2 vướng lùm xùm. Ngay lập tức, Mai Phương Thúy phải đính chính: “Tôi không mang thai.”

 

 

Mai Phương Thúy cũng tiếp tục làm rõ thông tin sinh con tại một sự kiện giải trí. “Dù thế nào đi chăng nữa, tôi thậm chí còn không biết khi nào mình sẽ có con. Nghe tin đồn này, tôi rất vui khi thấy cư dân mạng tràn ngập thuyết âm mưu. Có con thật rồi, chắc mẹ vui lắm!”.Hậu chia sẻ.

 

Trong một vài lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, Mai Phương Thúy tiết lộ cô có bạn trai là một doanh nhân giàu có. Cặp đôi đã bên nhau cả chục năm nhưng chưa từng công khai bất kỳ hình ảnh nào trước công chúng. Mai Phương Thúy tiết lộ bạn trai là người có điều kiện kinh tế tốt, sẵn sàng chu cấp tài chính khi cô gặp khó khăn. Nàng hậu cho biết “nửa kia” luôn nhường nhịn và chiều chuộng cô hết mực suốt nhiều năm qua.

 

Mai Phương Thúy từng thú nhận: “Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là rất đào hoa. Đàn ông thì phải đào hoa một chút thì mới hấp dẫn nên tôi càng đào hoa. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, phải gấp đôi như tôi. Nhưng tôi thích những người đàn ông đào hoa”