Đoạn clip Trấn Thành đích thân đi mượn tiền một người bạn sau khi tàn tiệc gây xôn xao cư dân mạng

 

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao về clip Trấn Thành cùng vợ và hội bạn thân gồm Hải Triều, BB Trần, Anh Đức,… đi ăn hàu, bào ngư,.. tại một nhà hàng cực chất, sang trọng.

Khi tiệc tàn, Trấn Thành chủ động thanh toán bằng thẻ đen nhưng nhà hàng từ chối vì chỉ chấp nhận tiền mặt. Trước tình huống “dở khóc dở cười” này, nam MC bày tỏ sự ngượng ngùng vì chính anh đề nghị thanh toán chi phí cho bữa ăn.

“Bạn phải biết rằng có những điều bạn không mong đợi, đó là quy luật của con người. Bây giờ tôi phải đi quyên góp từng người một. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày như thế này”.Trấn Thành chia sẻ.

Sau vài giây ngập ngừng, Trấn Thành phải đi vay tiền từng người. Trong đó, BB Trần cho đàn anh vay 8,5 triệu với câu hỏi: “Anh có chắc là sẽ trả không?” Nam MC lập tức đáp: “Để anh nói với vợ, vợ anh sẽ trả”. Trong lúc đùa giỡn, BB Trần còn gọi tên Hari Won để nhắc nhở: “Chị Hari Won sẽ cho chồng nhiều tiền hơn trong thời gian tới. Nhưng giới hạn hàng ngày là 2 triệu,…”.

Được biết, sau khi kết hôn, Trấn Thành không có nhiều tiền mặt. Bởi lẽ, anh đã đưa hết tài khoản ngân hàng của mình cho Hari Won cầm và chỉ được “cấp” trong ví 2 triệu đồng. Với số tiền này, nam MC đã gặp không ít tình huống “khó đỡ” liên quan đến việc vay tiền.

Theo đó, trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành từng kể chuyện đi taxi nhưng không có tiền trả, phải chạy đến phim trường để mượn trả tài xế. Không những thế, anh từng phải đích thân Lâm Vỹ Dạ đứng sau hậu trường vay tiền để thanh toán các khoản phát sinh.

Hiện tại, số tiền Hari Won bỏ vào ví Trấn Thành đã lên tới 5 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết: “Mỗi ngày tôi đút vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tiêu bao nhiêu trong một ngày, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau đút lại 5 triệu. Sáng nào ngủ dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm xem còn bao nhiêu tiền cộng thêm các khoản khác cho đủ tròn 5 triệu. Bằng cách đó, tôi cũng sẽ biết số tiền chồng tôi tiêu ngày hôm qua. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng xấu”.

Những giờ qua, mạng xã hội lan truyền bài viết có nội dung Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Hiền Hồ đi bar nhưng không trả số tiền 187 triệu đồng. Chia sẻ với Zing, chồng Quỳnh Quỳnh cho biết: “Tôi lo đi làm, phụ giúp vợ nhưng không có tiền đi bar. Tôi rất đàng hoàng. Yêu anh đi, đừng để anh nuôi vợ con. Không ai tụng kinh và đi đến một quán bar. Đừng mắng tôi nữa. Tôi không đi bar hay gọi đào đâu, đừng có ngớ ngẩn thế. Em đi bar 187 triệu thì Quỳnh đánh em”.

Về phía Trấn Thành, anh hoàn toàn im lặng dù bị kêu gọi trên mạng xã hội. Khi phóng viên báo Tuổi Trẻ liên hệ, quản lý truyền thông của Trấn Thành khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Theo đó, ê-kíp của nam MC không biết tin đồn trên bắt nguồn từ đâu và nhấn mạnh, nghi vấn TT của nam nghệ sĩ không liên quan đến Trấn Thành.

Nói về cảm xúc của Trấn Thành khi vướng vào ồn ào trên, người quản lý cho biết anh không bất ngờ. Bởi lẽ, suốt những tháng qua, Trấn Thành không ít lần dính tin đồn thất thiệt. Vì vậy, anh chọn cách im lặng và để mọi chuyện tự lắng xuống.

Theo thông tin được người đăng tải, Trấn Thành nợ tiền 7 ngày và chặn mọi liên lạc: “Đây là số tiền mà tôi gánh một mình. Anh T. say quá, phải 7 ngày sau mới tỉnh. Lúc này, ai biết anh đang gặp khó khăn, nhưng anh vẫn giàu hơn tôi rất nhiều, nên tôi mong mọi chuyện dừng lại ở đây, đừng để người quen lôi nhau ra tòa”.