Thái độ khó hiểu của Trấn Thành giữa ồn ào tiết lộ điểm khác lạ khiến fan nghi ngờ ‘có sự thay đổi lớn’

 

Thái độ của Trấn Thành giữa ồn ào lần này rất khác so với những lần trước. Đây chính là lý do khiến cộng đồng mạng lo lắng có chuyện không lành sắp xảy ra.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Trấn Thành liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội nhưng với một chủ đề không mấy thú vị. Mới nhất, sáng 26/4, một cô gái chia sẻ bài viết tố nam MC ăn cắp tiền ăn chơi. Số tiền này lên tới 180 triệu đồng. Tiệc “mừng độc thân” của Trấn Thành còn được cho là có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm và Hiền Hồ.

Ngay lập tức báo giới đã liên hệ với Trấn Thành để tìm hiểu sự việc. Chia sẻ với Tuổi Trẻ, quản lý truyền thông của Trấn Thành khẳng định thông tin trên không đúng sự thật, ê-kíp cũng không biết vì sao lại xuất hiện tin đồn. Nam MC cũng cho biết anh cảm thấy rất bình thường trước những thông tin sai lệch vì 4 tháng qua vấp phải nhiều tranh cãi.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm phát biểu trên livestream: “Có gì sai mà không logic. Bảo tôi gọi đây là đào. Chà, tôi không đi uống rượu, nhưng có gì sai với trái đào. Tội nghiệp tôi quá. Tôi làm ra tiền, không có tiền đi bar, ở nhà nuôi vợ con rất nghèo”.

Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng, ngay từ trước khi tin đồn này xuất hiện, Trấn Thành vốn đã “ở ẩn”. Anh không dự họp báo ra mắt phim của các đồng nghiệp như Thu Trang – Tiến Luật hay Lý Hải – Minh Hà.

Một điều gây chú ý nữa là dù khẳng định thông tin đang lan truyền là không đúng sự thật nhưng Trấn Thành vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Điều này khác hẳn trước đây, khi nam MC sẵn sàng “xù tóc” mỗi khi bị đồn vô căn cứ. Thậm chí, khi bị đồn “chơi” với bạn, ông xã Hari Won còn cùng luật sư đến gặp người tung tin, dọa kiện đến cùng.

Sự khác lạ trong cách hành xử của Trấn Thành khiến cộng đồng mạng nghi ngờ có “biến”. Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn chỉ là tin đồn, hoàn toàn không có bằng chứng chứng minh. Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2023, Trấn Thành đã đủ đau đầu vì hàng loạt drama. Hoàn toàn có thể là do anh ấy đã quá mệt mỏi với việc tranh cãi nên chỉ muốn im lặng.