Trấn Thành bị “lộ” nghi án hết hợp đồng tiền hôn nhân, Hari Won phản ứng bất ngờ

 

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ bài đăng một cô gái “bóc phốt” Trấn Thành chưa trả tiền đi nhậu. Cô gái này chia sẻ đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ việc Trấn Thành buồn vì hết hợp đồng hôn nhân với Hari Won nên mời cô gái này đi nhậu. Trong bữa tiệc còn có người tên D. Lâm và ca sĩ Hiền Hồ. Sau khi tàn tiệc, Hiền Hồ và D. Lâm về trước và yêu cầu Trấn Thành ở lại thanh toán hóa đơn 187 triệu nhưng Trấn Thành quên mang theo thẻ và nhờ cô gái này thanh toán. Tuy nhiên, đã 1 tuần trôi qua, chồng Hari Won vẫn chưa trả tiền nhậu cho cô gái này. Dù chưa biết thực hư câu chuyện nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi xôn xao về vụ việc này.

Được nhắc đến trong bài báo vì có liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng tiền hôn nhân với Trấn Thành, người hâm mộ không khỏi tò mò về phản ứng của Hari Won trước sự việc này. Nhìn lại những hoạt động gần đây của Hari Won, có thể thấy nữ ca sĩ đang có mặt tại Hàn Quốc, thường xuyên check in và chia sẻ các hoạt động của mình tại đây. Được biết, cô vừa trở lại Hàn Quốc vào cuối tháng 3, hoạt động song song giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trên fanpage cách đây ít giờ, Hari Won đăng tải clip đi chơi cùng Trấn Thành trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ừ, đi chơi bình yên quá, vợ chồng em chịu không nổi”. Động thái này của Hari Won khiến nhiều người bán tín bán nghi về tính xác thực của câu chuyện cô gái “trá hình” Trấn Thành.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won vướng tin đồn hết hợp đồng tiền hôn nhân. Trước đó, khi người hâm mộ liên tục đồn đoán “công khai” vì cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Trấn Thành đã phủ nhận và khẳng định cặp đôi vẫn đang chung sống hạnh phúc, không có chuyện chấm dứt hợp đồng tiền hôn nhân. .