Trường Giang đến ủng hộ Lý Hải, Trấn Thành bị bêu tên vì nghi ‘thuyết âm mưu’ về truyền thông

 

Mới đây, vào tối ngày 25/4, Lý Hải đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh tại TP.HCM. Đến ủng hộ Lý Hải có dàn sao nổi tiếng như Quốc Cường, Huy Khánh, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc… Ai cũng thích thú khi Trường Giang có mặt với bó hoa lớn.

 

Điều đáng nói là vào ngày 26/4 vừa qua, Trấn Thành đã nổ ra ồn ào không đáng có khi bị đồn đi bar với gái lạ nhưng sau đó không trả tiền. Dù đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ và người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng điều này đã khiến nhiều người suy ra những thuyết âm mưu khác. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của phía Trấn Thành khi Lý Hải ra mắt phim mới. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của những người vốn có thành kiến ​​với Trấn Thành.

 

 

Trước đó, vào thời điểm ra mắt bộ phim Lật mặt: 48h của Lý Hải, Trấn Thành từng bị chỉ trích vì Trấn Thành từng đăng một bài viết khen cuồng phim Hàn vào thời điểm đó. Dù phủ nhận việc “chơi xấu” Lý Hải nhưng Trấn Thành vẫn bị nhiều cư dân mạng công kích, vì vậy thái độ của Trấn Thành mỗi khi Lý Hải ra phim mới đều được mọi người vô cùng để ý.

 

 

Điều đáng nói, buổi họp báo mới nhất của Lý Hải có Trường Giang mà không có Trấn Thành cũng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.