Donghae (Super Junior) hóa thân thành CEO trên màn ảnh, hình ảnh ‘tổng giám đốc’ gây chú ý

Dựa trên phim hoạt hình kinh điển của Hàn Quốc “Young Shim,” “Oh! Young Shim” là một bộ phim hài lãng mạn kể về cuộc hội ngộ giữa những người bạn thời thơ ấu Oh Young Shim (Song Ha Yoon) và Wang Kyung Tae (Super Junior Donghae). Họ là những người tình cờ gặp nhau sau 20 năm.

Khi còn nhỏ, Wang Tae Kyung thường đi theo Oh Young Shim mặc cho cô đối xử tệ bạc với anh. Một ngày nọ, Wang Tae Kyung rời khỏi Hàn Quốc và cả hai mất liên lạc, nhưng anh đã quay trở lại Hàn Quốc sau khi trở thành nhà sáng lập của công ty khởi nghiệp nổi tiếng Mark Wang. Khác với hình ảnh nhút nhát trước đây, Wang Tae Kyung giờ là một CEO cầu toàn. Wang Tae Kyung cuối cùng đã tham gia chương trình hẹn hò của Young Shim với tư cách là người tham gia nổi tiếng nhất, đặt cả hai vào một tình huống hoàn toàn khác so với trước đây.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành, nhân vật Wang Tae Kyung toát lên sự tự tin trong bộ vest và kính râm. Mỗi lần gặp mặt với áo khoác và cà vạt khác màu, Wang Kyung Tae toát lên vẻ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, một bức ảnh khác mô tả nhân vật Wang Tae Kyung với một miếng băng trên trán khi nhìn vào khoảng không, dường như gợi nhớ về những ngày thơ ấu khi Young Shim bỏ anh lại phía sau. “Ồ! Young Shim” sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ tối KST.