Linh Rin và Phillip Nguyễn tuyên bố hủy hôn lễ tại TP.HCM, tiết lộ lý do đằng sau

Vào chiều ngày hôm qua (27/4), Linh Rin xác nhận hủy đám cưới với Phillip Nguyễn Ở Việt Nam. Trước đó, đám cưới được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tại TP.HCM. Tuy nhiên, đến đầu tháng 4, cả hai vô cùng phân vân về việc có nên tổ chức đám cưới tại Việt Nam hay không trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại.

Sau khi nghe lời khuyên của bố mẹ chồng, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã hủy đám cưới vào tháng 4/2023, đồng thời dùng số tiền 1,5 tỷ đồng và chi phí tổ chức ngày trọng đại dự kiến ​​để quyên góp cho quỹ. hỗ trợ gia đình chính sách khó khăn, công nhân thất nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chiều 27/4, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM trao số tiền 1,5 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo, hỗ trợ các gia đình khó khăn. , công nhân thất nghiệp.

“Đây là tâm nguyện, sự chia sẻ của gia đình, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn TP.HCM”.đại diện gia đình chia sẻ.

Linh Rin cũng xin lỗi và thú nhận: “Việc dời lịch tổ chức sự kiện sang thời điểm phù hợp hơn dựa trên những cập nhật về dịch bệnh là hoàn toàn đúng đắn. Phillip và Linh cũng xin cảm ơn những người bạn đã hưởng ứng Việt Nam tuần qua và vô cùng xin lỗi những người bạn thân thiết của Linh và Phillip, dịp này đã bị chậm lại với mọi người. hiểu. 

Cuối cùng, đối với gia đình tôi, đây là một dịp vô cùng ý nghĩa, niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi cũng là mong muốn được chia sẻ, đóng góp cho cộng đồng, xã hội trong dịp này. Hy vọng khi niềm vui được chia sẻ, niềm vui sẽ được nhân lên gấp nhiều lần”.