Mở bán trong tháng 7, giá dự kiến ​​522 triệu đồng

Suzuki India Limited (MSIL) mới đây đã xác nhận sẽ ra mắt mẫu MPV Suzuki Engage hoàn toàn mới tại thị trường trong nước vào tháng 7 năm 2023. Theo một số nguồn tin, Suzuki Engage sẽ được xây dựng dựa trên Toyota Innova Hycross. Maruti Suzuki cũng đã đăng ký bản quyền bảo hộ kiểu dáng cho mẫu Suzuki Engage MPV này.

Nếu đúng như vậy, Suzuki Engage sẽ được định vị trên Suzuki Ertiga và mẫu Suzuki XL6. Nhiều khả năng Suzuki Engage sẽ được bán thông qua đại lý cao cấp Nexa.

Suzuki Engage sẽ trở thành mẫu xe Toyota mang nhãn hiệu crossover đầu tiên được cung cấp cho Maruti Suzuki và nó có thể bán lẻ với cấu hình bảy và tám chỗ ngồi. Ngoài ra, nhiều khả năng Suzuki Engage sẽ trở thành mẫu xe Maruti Suzuki đầu tiên được trang bị các công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái dựa trên ADAS.

Được củng cố bởi nền tảng TNGA-C, Suzuki Engage MPV dự kiến ​​sẽ có sẵn động cơ xăng 2.0L NA và tùy chọn động cơ xăng 2.0L hybrid mạnh mẽ. Với việc Toyota có kế hoạch tăng cường sản xuất Innova Hycross và Fortuner để đáp ứng nhu cầu cao, Maruti Suzuki Engage sắp tới cũng sẽ được tung ra khỏi nhà máy Bidadi của TKM ở Karnataka. Sự hiện diện của công nghệ hybrid mạnh mẽ cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trên Suzuki Engage.

Ngoại thất của Suzuki Engage sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ mẫu SUV hạng trung Grand Vitara để tạo sự khác biệt với nhà tài trợ (Innova Hycross). Biến thể hybrid của Suzuki Engage được tuyên bố tiết kiệm nhiên liệu hơn 21 km/l cũng như sẽ tích hợp nhiều tính năng bên trong khoang nội thất. Suzuki Engage dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm 18,2 Rs lakh (tương đương 522 triệu đồng).